BTG Chính phủ chúc mừng Trưởng Ban TTTT, TBT Tạp chí NCPH

  20/06/2015
Tổ đình Liên Phái đang vào mùa An cư Kiết hạ, Chư tăng và Hòa thượng Thích Gia Quang hoan hỷ đón nhận sự quan tâm của Ban Tôn giáo Chính phủ do ông Dương Ngọc Tấn - Phó Trưởng BTG Chính phủ dẫn đoàn đến chúc mừng.
Ban Tôn giáo Chính phủ tặng hoa chúc mừng Hòa thượng
Hòa thượng Thích Gia Quang chia sẻ Tạp chí Nghiên cứu Phật học ra đời đã được 25 năm, phát hành tính đến nay đã 132 số, là một trong những cơ quan báo chí chính thức của Giáo hội Phật giáo Việt Nam được Bộ Văn hóa Thể thao (nay là Bộ Thông tin & Truyền thông) cấp Giấy phép báo chí. Trong công tác truyền thông Phật giáo, vừa kết hợp báo giấy là Tạp chí, vừa kết hợp với phương tiện truyền thông hiện đại đó là mạng internet mà đặc biệt đó là trang tin điện tử phatgiao.org.vn tuyên dương giá trị giáo lý trong sáng của đạo Phật một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, Truyền thông Phật giáo còn có Kênh An Viên, các Tạp chí, ấn phẩm nội san và rất nhiều trang web.

Tại buổi tiếp phái đoàn, Hòa thượng cho biết, cách đây chưa đầy một tuần, tại chùa Ba Vàng - Quảng Ninh, Ban TTTT T.Ư đã tổ chức thành công Khóa Bồi dưỡng Nghiệp vụ Thông tin Truyền thông Phật giáo toàn quốc để bồi dưỡng kiến thức truyền thông cho 250 học viên là Ủy viên Ban TTTT các cấp Giáo hội, các cộng tác viên.
 
Ông Dương Ngọc Tấn - Phó Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ đã gửi lời chúc tới các báo Phật giáo, Tạp chí, chuyên san, nội san, các trang tin Phật giáo tiếp tục phát triển, là nhịp cầu nối giữa đạo và đời, truyền tải những giáo lý, những giá trị nhân văn sâu sắc của đạo Phật, cổ vũ đại đoàn kết tôn giáo; chúc Hòa thượng Tổng Biên tập sức khỏe, trí tuệ, lãnh đạo Ban TTTT T.Ư GHPGVN, Tạp chí NCPH ngày càng phát triển, truyền đạo vào đời một cách xuất sắc hơn nữa, để đưa những tinh hoa của Phật giáo đến với đông đảo các tầng lớp nhân dân.
HT.Thích Gia Quang tặng quà phái đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ
Nhân dịp này, Hòa thượng đã gửi lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm đặc biệt của cá nhân ông Dương Ngọc Tấn và phái đoàn cũng như của BTG Chính phủ tới cá nhân Hòa thượng và những người làm công tác truyền thông Phật giáo.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Bài viết tiêu biểu
Nhận Tin Bài Mới

Lượt truy cập
  • 2
  • 401
  • 7,871,151